Mẫu vải rèm Y Tế - Bệnh Viện PK1139 - 1142

Rèm cửa Nhật Bản đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất liệu, vẫn luôn đảm bảo được cả tính thẩm mỹ và độ bền về chất liệu luôn được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

Rèm cửa Nhật Bản đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất liệu, vẫn luôn đảm bảo được cả tính thẩm mỹ và độ bền về chất liệu luôn được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

Đặc biệt, trong bộ sưu tập Contract curtain vol.9 có những mẫu vải rèm đặc biệt: rèm bệnh viện, rèm phòng học, rèm phòng tắm... đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng.

Tính năng cản sáng, cản tia UV, cản nhiệt tốt bảo vệ cho người dùng và giúp tiết kiệm điện năng.

Chất lượng Vải rèm: Vải Sagetsu bề mặt danh, sợi vải dai, mầu sắc, hoa văn họa tiết tinh tế, sang trọng.

Bền mầu: Sợi vải được nhuộm thành từ sợi rồi dệt nên mẩu sắc không bị phai như các loại vải khác, nhất là khi bị ánh sáng mặt trời chiếu vào. Vải được sử lý kỹ, chống co giãn, xù lông.

Chỉ may rèm: Chỉ dùng may rèm mãnh bằng 1/3 sợi chỉ thông thường nhưng khả năng chịu kép bằng 160% các loại chỉ thông thường. Do đó, mũi kim may nhỏ, không bị lộ mũi kim, không lộ chỉ.

Mểch cổ rèm: Đây là điều rất quan trọng làm nên 1 tấm rèm đẹp. Mếch rèm tại Việt Nam hiện nay chủ yếu nhập từ Trung Quốc, có giá rẻ, mếch dầy, khó tạo nếp gấp đẹp. Khi giặt mếch bị nhũn, làm dáng dèm bị hỏng. Mếch của Nhật Bản mỏng, đanh, được làm tà 1 loại nhựa mềm đặc biệt. Khi gấp tạo Nếp gấp đẹp. Không ảnh hưởng khi giặt, là.

Lưu ý: Thị trường có nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Quý khách nên tham khảo rèm thành phẩm thực tế để chọn được bộ rèm chuẩn nhất.

Còn chần chừ gì nữa mà không cho Ngôi Nhà của bạn một mẫu rèm đẹp nhất khiến cho ai cũng phải trầm trồ khen ngợi sự lựa chọn tinh tế của bạn.

Màn rèm Linh Chi đang có chương trình khuyến mại cho tất cả các sản phẩm, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho tất cả các đơn hàng 

Liên hệ hotline: 0977.828.264 - 0968.841.688 Để Nhận Hỗ Trợ Tư Vấn Và Khuyến Mại Tốt Nhất

Showroom: Rèm Linh Chi – 89 Hà Huy Tập, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.

https://www.remlinhchi.vn/

Bình luận