Rèm vải voan là một loại rèm cửa có tác dụng chủ yếu dùng để trang trí, tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian.

Rèm vải voan trang trí cửa sổ phòng khách biệt thự sang trọng

Rèm vải voan trang trí cửa sổ phòng khách biệt thự sang trọng

 

Rèm vải voan có nhiều mẫu mã, họa tiết và màu sắc khác nhau giúp tạo thêm sự đa dạng cho người sử dụng. Về mẫu mã thì có 2 dạng cơ bản là màu trắng cước đi kèm với các ô lưới dày hoặc ô lưới thưa. Ô lưới dày thường được sử dụng phù hợp đối với khung cửa sổ cần độ che chắn riêng tư. Ngược lại, nếu khung cửa sổ của người sử dụng muốn được thông thoáng, đón một ánh nắng nhẹ dịu khi trời đẹp thì ô lưới thưa sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời trong việc điều chỉnh ánh sáng tự nhiên này.

Rèm vải voan đón ánh nắng nhẹ dịu

Rèm vải voan đón ánh nắng nhẹ dịu

 

Hay trang trí cho các không gian cần vẻ đẹp sự lãng mạn, tạo cảm giác nhẹ nhàng thư thái như rèm spa, tiệm nail, khu massage. Dử dụng làm  rèm  ngăn giường, trang trí ở các cửa gia vào, vách ngăn trang trí

Mẫu rèm vải voan trang trí cửa sổ tinh tế

Mẫu rèm vải voan trang trí cửa sổ tinh tế

 

Ngoài tác dụng trang trí rèm vải voan còn là một giải pháp hữu hiệu cho phép bạn lấy ánh sáng tự nhiên. Đối với những ngày nắng nhẹ bạn có thể sử dụng lớp vải voan để lấy ánh sáng và gió tự nhiên từ bên ngoài mà vẫn đảm báo khả năng che chắn, cản sáng hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài.

Còn chần chừ gì nữa mà không cho Ngôi Nhà của bạn một mẫu rèm đẹp nhất khiến cho ai cũng phải trầm trồ khen ngợi sự lựa chọn tinh tế của bạn.

Màn rèm Linh Chi đang có chương trình khuyến mại cho tất cả các sản phẩm, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho tất cả các đơn hàng 

Liên hệ hotline: 0977.828.264 - 0968.841.688 Để Nhận Hỗ Trợ Tư Vấn Và Khuyến Mại Tốt Nhất

Showroom: Rèm Linh Chi – 89 Hà Huy Tập, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.

https://www.remlinhchi.vn/