Thanh treo rèm là một phụ kiện có tác dụng nâng đỡ, cố định bộ rèm, đồng thời giúp cho bộ rèm của bạn trở nên hoàn hảo hơn về hình ảnh lẫn công năng. Mỗi bộ rèm sẽ phù hợp với từng kiểu thanh treo khác nhau. 

Thực trạng thị trường thanh treo rèm?

Sau quá trình 1 năm làm trong ngành rèm cửa, Linh Chi đúc kết được vô vàn kinh nghiệm và khám phá ra được những góc khuất mà không phải ai cũng có thể đọc và xem được về việc chọn một thanh treo rèm phù hợp giúp tôn lên được nét ấn tượng. 

Và bạn có chắc chắn thanh treo rèm nhà mình có đủ độ an toàn? Có thể bạn chưa biết, những bộ phụ kiện rèm thật, chất lượng và những bộ phụ kiện rèm giả, kém chất lượng trên thị trường có giá chênh lệch nhau khá lớn, khách hàng thường bị mất rất nhiều tiền mà không nhận ra.

Phụ kiện rèm vải do rèm Linh Chi cung cấp tại Đà Nẵng

Phụ kiện rèm vải do rèm Linh Chi cung cấp tại Đà Nẵng

Giả sử một bộ khóa hàng thật chính hãng giá gốc nhập gần 200.000đ, trong khi đó giá một bộ khóa hàng giả, nhái, kém chất lượng chỉ có mức giá khoảng 100.000 - 150.000đ, lệch gần 100% giá trị thực. Và việc sử dụng những bộ khóa kém chất lượng ấy gây nhiều khó khăn trong việc vận hành đóng mở rèm, đó cũng chính là một trong những tác nhân hàng đầu khiến bộ rèm nhanh hư hại.

Tuy nhiên, để cạnh tranh và bán được hàng, lợi nhuận cao trong khi bán hàng giả khiến rất nhiều người đã lựa chọn con đường gian thương mà không màng tới những tác hại khôn lường đem lại đến người tiêu dùng, mang lại nhiều rủi ro, mất an toàn, tốn kém và gây bất ổn thị trường vì có sự cạnh tranh không lành mạnh. 

Còn chần chừ gì nữa mà không cho Ngôi Nhà của bạn một mẫu rèm đẹp nhất khiến cho ai cũng phải trầm trồ khen ngợi sự lựa chọn tinh tế của bạn.

Màn rèm Linh Chi đang có chương trình khuyến mại cho tất cả các sản phẩm, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho tất cả các đơn hàng 

Liên hệ hotline: 0977.828.264 - 0968.841.688 Để Nhận Hỗ Trợ Tư Vấn Và Khuyến Mại Tốt Nhất

Showroom: Rèm Linh Chi – 89 Hà Huy Tập, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.

https://www.remlinhchi.vn/